khối giáo dục

Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực tưng bừng khai giảng năm học mới
Ngày đăng 08/09/2016 | 08:55

Đồng chí Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Ba Đình Đỗ Viết Bình đã tới dự và chúc mừng thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực nhân dịp khai giảng năm học mới.

Sáng nay, 05/9 hòa chung không khí đón mừng khai giảng năm học mới của cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình đã tưng bừng khai giảng năm học mới 2016 - 2017.

Năm học 2015 - 2016, thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững kỷ cương, nền nếp, nâng cao chất lượng dạy và học. Năm học mới 2016 - 2017, thầy trò nhà trường vui mừng khi được đón khai giảng ở ngôi trường mới khang trang với 25 phòng học và các phòng chức năng hiện đại đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 2. Đây là niềm vinh dự, niềm tự hào đối với tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường; tin tưởng trong năm học mới toàn trường sẽ đẩy mạnh các phong trào thi đua xứng đáng là đơn vị đi đầu về giáo dục toàn diện, đóng góp vào thành tích chung của sự nghiệp giáo dục Thủ đô và của quận Ba Đình.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đỗ Viết Bình - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời, chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới với nhiều niềm vui, phấn khởi thi đua dạy tốt - học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra, phấn đấu đạt Trường chuẩn quốc gia trong năm học 2016 - 2017.

Phòng VHTT