khối giáo dục

Học sinh Ba Đình hân hoan chào năm học mới 2018 - 2019
Ngày đăng 05/09/2018 | 11:09

Dưới tiết trời thu Hà Nội, hòa chung không khí tưng bừng của ngày khai giảng năm học mới, sáng nay, (05/9), học sinh, giáo viên của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS quận Ba Đình bước vào khai giảng năm học mới 2018 – 2019 trong không khí hân hoan, vui tươi, phấn khởi.

 

Buổi lễ khai giảng năm nay được tổ chức đồng loạt vào 7h30 sáng với nội dung ngắn gọn, súc tích và ý nghĩa. 100% các nhà trường đã tổ chức lễ khai giảng với phần lễ trang nghiêm, gắn với các hoạt động văn hóa, văn nghệ vui tươi góp phần cho “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” thực sự trở thành kỷ niệm thiêng liêng với học sinh, nhất là những em lần đầu đến trường.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận đã tổ chức các đoàn đại biểu đến dự và chúc mừng khai giảng năm học mới tới hơn 58.000 thầy trò, học sinh của các nhà trường. Hiện nay, toàn quận có 49 trường học, trong đó có 25 trường đạt chuẩn Quốc gia; chất lượng giáo dục - đào tạo luôn được nâng cao, đáp ứng yêu cầu mọi mặt về hội nhập.

Đ/c Hoàng Minh Dũng Tiến - TUV- Bí thư Quận ủy dự Lễ Khai giảng tại trường THCS Nguyễn Tri Phương

Đ/c Đỗ Viết Bình - Phó Bí thư Quận ủy- Chủ tịch UBND quận dự Lễ Khai giảng tại trường Tiểu học Hoàng Diệu

Không khí Ngày khai giảng tại các trường học trên địa bàn quận Ba Đình

 

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào của học sinh, niềm vui hân hoan của các thầy cô giáo, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh về một năm học mới với nhiều thành công mới, thực hiện thắng lợi chủ đề năm học: “Thiếu nhi Thủ đô học tập tốt, rèn luyện chăm”.

                                                          Phòng Giáo dục và Đào tạo