khối giáo dục

Hội LHPN phường Điện Biên chỉnh trang tuyến phố Nguyễn Thái Học
Ngày đăng 17/10/2018 | 09:43

Thực hiện kế hoạch của UBND quận Ba Đình về xây dựng, chỉnh trang tuyến phố xanh - sạch - đẹp, UBND phường Điện Biên đã giao nhiệm vụ cho các đoàn thể phường nghiên cứu và triển khai thực chỉnh trang tuyến phố Nguyễn Thái Học đảm bảo Văn minh - Đô thị, sáng - xanh- sạch - đẹp.

Ngay sau khi nhận nhiệm vụ, Hội LHPN phường Điện Biên đã triển khai đến các Chi hội Phụ nữ địa bàn dân cư số 4, 5 thuộc tuyến phố Nguyễn Thái Học; đây là tuyến phố Văn minh - Đô thị của phường, với chiều dài hơn 500m.

Bằng nguồn vốn xã hội hóa, cán bộ hội viên phụ nữ địa bàn dân cư số 4, 5 đã thống nhất phương án trang trí những giỏ hoa muôn màu, muôn sắc gắn trên các thân cây dọc hai bên tuyến phố. Mô hình chỉnh trang tuyến phố Nguyễn Thái Học với nhiều giỏ hoa trên thân cây đã góp phần tạo cảnh quan đô thị xanh - sạch - đẹp. Hoạt động này cũng đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhân dân, các hộ kinh doanh trên tuyến phố Nguyễn Thái học, đặc biệt đã lan tỏa tới các Chi hội địa bàn dân cư số 2 thuộc tuyến phố Trần Phú – Điện Biên Phủ trong việc tham gia tạo cảnh quan phố phường thêm sinh động, đẹp mắt.

Đây là hoạt động ý nghĩa của tổ chức Hội nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2018) và các ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô trong năm 2018.

Hội LHPN phường Điện Biên