khối giáo dục

Học sinh trường TH Ngọc Hà trải nghiệm kỹ năng tham gia giao thông an toàn cùng Honda Việt Nam
Ngày đăng 22/10/2019 | 15:53

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển kéo theo mật độ phương tiện tham giao thông  ngày càng gia tăng .Vì vậy học sinh cần có kĩ năng tham gia giao thông an toànnhư biết ngồi đằng sau xe mô tô,  xe gắn máy, xe đạp; biết đội mũ bảo hiểm  đúng cách; biết qua ngã tư  theo tín hiệu đèn giao thông, biển báo và vạch chia làn đường,… Hưởng ứng tháng ATGT,chiều ngày 18 tháng 10 năm 2019, trường Tiểu học Ngọc Hà kết hợp cùng công ty Honda Hoàng Hợp tổ chức buổi ngoại khóa  trải nghiệm kĩ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh khối 4, khối 5.

Trong buổi sinh hoạt các cô chú kĩ thuật viên của công ty Honda Hoàng Hợp đã đưa các con đến những bài học bổ ích, giúp các con có kĩ năng cần thiết và hiểu được trách nhiệm phải tuân thủ luật giao thông để đảm bảo an toàn cho chính mình và cho mọi người đúng như chủ đề: “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” mà Bộ GD&ĐT,  Ủy Ban An toàn giao thông quốc gia hướng tới.

Học sinh không chỉ được tham gia vào các bài học mà còn được trải nghiệm thực tế trên địa hình sân trường với các đèn tín hiệu, vạch chỉ dẫn. Thật hào hứng và sôi nổi.

Buổi hoạt động trải nghiệm đã kết thúc và để lại trong mỗi  học sinh  ý thức tự giác chấp hành luật giao thông  để góp phần làm cho xã hội ngày càng văn minh và hiện đại.

          Bùi Bảo Ngọc - Trường Tiểu học Ngọc Hà