khối phường

Chung khảo các môn thi hè thiếu nhi phường Phúc Xá năm 2016
Ngày đăng 25/07/2016 | 10:05

Ngày17/7/2016, tại trường Tiểu học Nghĩa Dũng, UBND, BCĐ hè phường Phúc Xá tổ chức Chung khảo các môn thi hè năm 2016 cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường với các nội dung: Ca khúc măng non, múa hát tập thể và Nữ công gia chánh.

Tham dự có các đồng chí đại diện phòng Lao động TBXH, Trung tâm văn hóa quận; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị -xã hội, Bí thư chi bộ địa bàn dân cư, cùng với 180 cháu thiếu nhi đại diện cho 9 địa bàn dân cư tới dự hội thi.

Với chủ đề "Trẻ em với môi trường", các cháu thiếu nhi đại diện cho các đội thi đã trình bày nhiều tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc và hấp dẫn, được dàn dựng rất công phu, sáng tạo. Các sản phẩm Nữ công gia chánh có tính thẩm mỹ, tính ứng dụng cao, mang nội dung và ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu sắc.

Kết quả: Môn thi Ca khúc măng non, múa hát tập thể, giải đặc biệt được Ban tổ chức trao cho địa bàn dân cư số 9; giải nhất thuộc về địa bàn dân cư số 2; giải nhì thuộc về địa bàn dân cư số 1, 5 và số 7. Môn thi Nữ công gia chánh, giải đặc biệt được trao cho địa bàn dân cư 1; giải nhất thuộc về địa bàn dân cư số 5; địa bàn dân cư số 7,8,9 dành giải nhì.

Chung khảo các môn thi hè phường Phúc Xá là sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh dành cho các cháu thiếu nhi trong dịp hè. Đồng thời, là cơ hội để các cháu thể hiện và phát huy năng khiếu của bản thân trước cộng đồng.