khối phường

HĐND quận Ba Đình tiếp xúc với cử tri Phường Kim Mã trước kỳ họp thứ 2, HĐND quận khóa XIX
Ngày đăng 25/07/2016 | 11:00

Ngày 14/7, tại trụ sở Đảng ủy – HĐND - UBND phường Kim Mã, tổ đại biểu HĐND quận tổ chức tiếp xúc cử tri Phường trước kỳ họp thứ 2, HĐND quận khóa XIX.

 

Dự hội nghị tiếp xúc có đ/c Nguyễn Mai Phương – Phó Ban Tổ chức Quận ủy Ba Đình, đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của quận và các đ/c trong tổ đại biểu HĐND quận ứng cử tại phường và 170 cử tri phường.

Các cử tri đã nghe đại biểu HĐND quận thông báo kết quả kỳ họp thứ nhất - HĐND quận khóa XIX; báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ chỉ tiêu KTXH 6 tháng đầu năm 2016 và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm; kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 15 – HĐND quận Ba Đình khóa XVIII.

Tại hội nghị đã có 22 ý kiến tham gia phát biểu nhất trí cao với kết quả và Nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp thứ nhất - HĐND Quận khóa XIX; các kết quả đã đạt được 6 tháng đầu năm 2016, đồng thuận với các ý kiến trả lời cử tri của Quận Ba Đình. Tuy nhiên, các cử tri cũng đề nghị quận tiếp tục chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án xây dựng trường Mầm non và nhà văn hóa trên đất Hồ thương binh, tiến độ GPMB đường Liễu Giai - Núi Trúc (giai đoạn 2); Núi Trúc – Sơn Tây; giải quyết điểm đỗ xe ở phố Vạn Phúc; đôn đốc các phòng chuyên môn, xí nghiệp nhà giải quyết dứt điểm một số trường hợp vướng mắc về cấp sổ đỏ...

Thay mặt tổ đại biểu HĐND quận, đ/c Nguyễn Mai Phương đã tiếp thu, tổng hợp ý kiến báo cáo UBND quận chỉ đạo các phòng chuyên môn tập trung giải quyết những vấn đề cử tri nêu. Đồng thời, đề nghị Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể của phường cần tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tự giác chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương.

Nguyễn Thị Vượng – CT.HĐND phường