khối phường

Ba Đình: Diễn tập chiến đấu trị an
Ngày đăng 18/08/2016 | 18:23

Ngày 12/8, Ban Chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ quận Ba Đình đã chỉ đạo phường Đội Cấn diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2016.

Tới dự có đồng chí Đỗ Viết Bình - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ quận Ba Đình.

Do làm tốt các khâu chuẩn bị, cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Quá trình diễn tập, thể hiện được sự thống nhất, đồng bộ trong tiếp nhận các chỉ thị, mệnh lệnh và thực hiện các nội dung theo trình tự, bảo đảm chặt chẽ, đúng nguyên tắc. Diễn tập vận hành cơ chế thể hiện rõ vai trò lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền, tham mưu của các ban, ngành, đoàn thể trong đó lực lượng quân sự và công an làm nòng cốt.

Phần thực binh diễn ra nhịp nhàng, hiệu quả, sát với ý đồ diễn tập, các tình huống giả định được đặt ra trong diễn tập đều trên cơ sở nhận định tình hình địa phương và đối tượng tác chiến. Các lực lượng đã phát huy khả năng, tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt trên cương vị, chức trách được giao.

Thông qua diễn tập góp phần nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trong xây dựng và củng cố quốc phòng-an ninh ở địa phương./.

Hải Yến