khối phường

Ban chỉ đạo 197 phường Phúc Xá ra quân duy trì trật tự đô thị, VSMT
Ngày đăng 30/08/2016 | 15:01

Sáng 24/8, BCĐ 197 phường đã tổ chức đợt ra quân duy trì trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên tuyến phố Tân Ấp, Nghĩa Dũng, đường Hồng Hà.

 

Tại buổi ra quân, các lực lượng chức năng đã tiến hành xử lý, tháo dỡ 06 biển hiệu và 04 băng zôn quảng cáo sai quy định; thu giữ một số phương tiện kinh doanh của các hộ lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm nơi bán hàng tại ngõ 12 phố Nghĩa Dũng; cảnh cáo, nhắc nhở một số hàng nước, quán ăn lấn chiếm vỉa hè gây cản trở giao thông trên tuyến đường Hồng Hà và yêu cầu các cơ sở vi phạm cam kết không tái phạm. Để đảm bảo an toàn giao thông, cảnh quan môi trường trên tuyến đường Hồng Hà, các lực lượng chức năng cũng đã cắt tỉa và chặt hạ một số cây xanh có nguy cơ gãy đổ tại khu vực này.

Theo kế hoạch, từ nay đến hết ngày 02/9, BCĐ 197 phường sẽ tăng cường tổ chức 06 đợt cao điểm ra quân duy trì trật tự đô thị trên địa bàn phường, trọng điểm là tuyến phố Tân Ấp, Nghĩa Dũng, đường Hồng Hà, khu vực chợ Long Biên. Các đợt ra quân sẽ được tổ chức vào các buổi sáng thứ 2 và thứ 7 hàng tuần. Bên cạnh đó, các bộ phận chuyên môn của phường cũng sẽ phối hợp với các Đoàn thể chính trị- xã hội duy trì các buổi ra quân kiểm tra, đánh giá công tác tổng vệ sinh môi trường tại các cơ quan, đơn vị, trường học và địa bàn dân cư vào chiều thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần theo Chỉ thị 04 của Thành phố.

Phạm Thị Nết – CB VHTT