khối phường

Phường Phúc Xá vô địch giải bóng đá mini nam khối phường năm 2016
Ngày đăng 01/09/2016 | 15:37

Ngày 26/8, tại sân bóng Trung tâm TDTT quận Ba Đình, số 15 phố Nghĩa Dũng đã diễn ra vòng chung kết giải bóng đá mini nam cụm văn hóa TDTT khối phường năm 2016.

Tham dự giải năm nay có 14 đội, được chia làm 4 bảng, mỗi bảng 3 đội thi đấu loại trực tiếp từ ngày 20/8 đến ngày 26/8/2016. Sau một tuần diễn ra sôi nổi giải đấu đã chọn được hai đội xuất sắc nhất vào đấu Chung kết là: Đội bóng nam phường Phúc Xá và đội bóng nam phường Thành Công.  

Sau 50 phút thi đấu sôi nổi và đầy quyết tâm đội bóng đá nam phường Phúc Xá đã xuất sắc vượt qua đội bóng đá của phường Thành Công để giành chức vô địch với tỷ số 5-4. Đây được xem là trận đấu hấp dẫn nhất giải, hai đội đã có màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở qua loạt đấu penalty căng thẳng, nhưng với sự suất sắc của thủ môn, đội bóng Phúc Xá đã giành chiến thắng thuyết phục. Bên cạnh đó, cầu thủ Chu Anh Tú của phường Phúc Xá đã được Ban tổ chức trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Giải đấu là một sự kiện thể thao có ý nghĩa quan trọng nhằm cổ vũ tinh thần thi đấu thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân; tuyên truyền, giáo dục ý thức rèn luyện sức khỏe cho thế hệ thanh thiếu niên, đồng thời là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 của cán bộ và nhân dân phường Phúc Xá nói riêng, quận Ba Đình nói chung.

Phạm Thị Nết – CB VHTT