khối phường

UB.MTTQ phường Đội Cấn tổ chức kỉ niệm 84 năm ngày thành lâp Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam
Ngày đăng 24/11/2014 | 00:00

Sáng 18/11/2014, UB.MTTQ phường Đội Cấn tổ chức lễ kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và gặp mặt cán bộ mặt trận của phường qua các thời kỳ. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường.

Diễn văn kỉ niệm của đồng chí Chủ tịch UB.MTTQ phường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam và những thành tích đã đạt được của MTTQ phường trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tham gia phát triển kinh tế - xã hội của phường. Nhiều ý kiến của các đại biểu tham dự đã bày tỏ tình cảm cũng như mong muốn MTTQ phường tiếp tục củng cố và phát triển khối đại đoàn kết toàn dân; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân tham gia thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động, đặc biệt là chấp hành chính sách, pháp luật; đẩy mạnh giám sát và phản biện xã hội theo Quyết định 217, 218 của Bộ Chính trị.

Cũng nhân kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, trong các ngày từ 09/11/2014 đến 17/11/2014, các Ban công tác Mặt trận tại các địa bàn dân cư đã tổ chức Ngày h��i đại đoàn kết toàn dân tộc và đánh giá kết quả thực hiện phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" năm 2014.