khối phường

Đại biểu HĐND quận Ba Đình tiếp xúc cử tri phường Giảng Võ trước kỳ họp thứ 13
Ngày đăng 02/12/2014 | 00:00

Ngày 01/12/2014, Đại biểu HĐND quận Ba Đình tiếp xúc cử tri phường Giảng Võ trước kỳ họp thứ 13 HĐND quận khóa XVIII. Đồng chí Nguyễn Quang Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Phó chủ tịch UBND quận, các đ/c trưởng, phó phòng, ban của quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền phường và hơn 100 cử tri đã đến dự.

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe: Báo cáo tình hình thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2014 của quận; Báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri tại hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13 HĐND quận. Đồng thời, thông báo nội dung kỳ họp thứ 13 HĐND quận khóa XVIII.

Trong phần kiến nghị, 9 ý kiến được cử tri ở các khu dân cư đã nêu những vấn đề tồn tại cần được giải quyết tập trung vào các lĩnh vực: trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường, thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, cải tạo chung cư cũ xuống cấp ...

Đồng chí chủ tịch UBND phường đã trao đổi, trả lời cử tri về một số nội dung thuộc thẩm quyền gi��i quyết của phường.

Phát biểu với cử tri, đồng chí Nguyễn Quang Trung ghi nhận những ý kiến phát biểu xây dựng thẳng thắn, cũng như sự đồng thuận cao của cử tri với báo cáo của HĐND quận.

Hội nghị tiếp xúc cử tri phường Giảng Võ của đại biểu HĐND quận đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn với tinh thần xây dựng.