khối phường

UBND phường Phúc Xá tổ chức truyền thông tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS
Ngày đăng 05/12/2014 | 00:00

Hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS diễn ra từ ngày 10/11- 10/12/2014 và ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS (01/12), với chủ đề “Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS”

Tối 01/12/2014, tại sân khấu ngoài trời nhà văn hóa KDC số 2, UBND phường Phúc Xá tổ chức buổi truyền thông tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS. Tham dự buổi truyền thông có đồng chí Hoàng Hy Thiêm - Trưởng phòng Y tế quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, đại diện các Đoàn thể chính trị, cấp ủy chi bộ KDC và sự góp mặt của hơn 200 người dân trong phường.

Tại buổi truyền thông, các tuyên truyền viên đã cung cấp cho những kiến thức quan trọng, thiết thực để nhận biết về HIV/AIDS và biện pháp phòng ngừa lây nhiễm HIV. Đồng thời, hỗ trợ cho người nhiễm HIV/AIDS những kiến thức dự phòng để tự chăm sóc bản thân, chủ động tránh lây nhiễm cho người thân trong gia đình và ngoài cộng đồng.

Phát biểu tại buổi truyền thông, đại diện Ban Chỉ đạo phòng, chống HIV/AIDS và tệ nạn ma túy, mại dâm phường đề nghị các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, cấp ủy chi bộ KDC và toàn thể cán bộ, nhân dân trên địa bàn phường đoàn kết, quyết tâm và tích cực tham gia vào các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS; không có thái độ phân biệt đối xử; cùng chia sẻ, động viên những người có HIV/AIDS tạo điều kiện để họ hòa nhập với cộng đồng.