khối phường

BQL di tích đình Ngọc Hà và BQL cụm di tích đình đền Hữu Tiệp-Cát Triệu-Bát Mẫu tổ chức lễ hội truyền thống kỷ niệm ngày hóa Đức Thánh Hoàng Làng Thượng Đẳng Phúc Thần Huyền Thiên Hắc Đế
Ngày đăng 13/01/2015 | 00:00

Sáng ngày 11/01/2015 (tức ngày 21/11 năm Giáp Ngọ) UBND – Ban quản lý đình Ngọc Hà và BQL cụm di tích đình đền Hữu Tiệp- Cát Triệu-Bát Mẫu cùng nhân dân phường Ngọc Hà tổ chức lễ hội truyền thống kỷ niệm ngày hóa Đức Thánh Hoàng Làng Thượng Đẳng Phúc Thần Huyền Thiên Hắc Đế .

Tới dự có các đồng chílãnh đạo, chuyên viên phòng Văn hóa – Thông tin quận Ba Đình, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - HĐND - UB.MTTQ cùng các đoàn thể phường Ngọc Hà, bà con nhân dân trong phường, các làng trại thuộc "Thập Tam Trại" xưa đông đảo khách thập phương xa gần.

Lễ hội được tổ chức với các nghi lễ trang trọng, thể hiện lòng biết ơn của dân làng đối với công lao giúp Vua dẹp giặc, giữ nước của Đức Thánh Hoàng Làng Thượng Đẳng Phúc Thần Huyền Thiên Hắc Đế .

Đây cũng là dịp để cán bộ và nhân dân trong Phường thể hiện tình cảm và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" đối với tổ tiên và các thế hệ cha ông, góp phần giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho các thế hệ trẻ ngày nay.