khối phường

Phường Cống Vị: Kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống Hội khuyến học Việt Nam
Ngày đăng 22/10/2016 | 13:56

Ngày 09/10, Hội Khuyến học phường Cống Vị tổ chức hội nghị kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống Hội khuyến học Việt Nam (02/10/1996- 02/10/2016) và tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2016.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thu Trang - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học quận Ba Đình; đồng chí Phạm Thị Thạch Bích - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, ủy viên Ban chấp hành Hội khuyến học phường, chi hội trưởng các chi hội khuyến học, đại diện "dòng họ học tập" Nguyễn Huy và các thầy cô giáo, các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi Quốc gia, thành phố, quận.

Năm 2016, hoạt động  khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của phường cơ bản đã hoàn thành các nhiệm vụ đề ra; công tác tổ chức Hội, công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập được triển khai đồng độ tại các địa bàn dân cư và các nhà trường. Hội đã phối hợp với các ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân thường xuyên quan tâm, giúp đỡ các cháu học sinh con hộ nghèo, hộ chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật trên địa bàn. Cũng tại hội nghị, Hội khuyến học phường đã phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016".

Cũng tại hội nghị, Hội khuyến học phường đã ghi nhận thành tích của 1.352 cháu học sinh xuất sắc năm học 2015 -2016, các "cộng đồng học tập", "dòng họ học tập", "gia đình học tập" trên địa bàn và tôn vinh 17 giáo viên, 78 học sinh đạt giải trong các kỳ thi các cấp từ Quận đến Trung ương./.

 

Ban Văn hóa thông tin phường