khối phường

Phường Kim Mã: Chỉnh trang tuyến phố văn minh đô thị
Ngày đăng 22/10/2016 | 13:58

Thực hiện kế hoạch của UBND quận Ba Đình về xây dựng tuyến phố Cầu Giấy - Kim Mã - Nguyễn Thái Học là tuyến phố văn minh đô thị, tối 07/10, UBND phường đã tổ chức triển khai đề án cải tại chỉnh trang tuyến đường Kim Mã – Nguyễn Thái Học tới 110 hộ dân mặt phố Kim Mã – Nguyễn Thái Học.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Tú - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu kiến trúc đô thị thành phố đã trình bày phương án thiết kế, chỉnh trang biển hiệu, mặt tiền nhà; tư vấn, hướng dẫn các hộ kinh doanh lựa chọn các màu sơn tường, chỉnh trang mặt tiền nhà.

Qua trao đổi, thảo luận đã có 8 ý kiến phát biểu nhất trí với chủ trương chỉnh trang của quận; mong muốn các cấp có kế hoạch triển khai đồng bộ và đề nghị các cấp xem xét điều chỉnh kích thước biển hiệu từ 1.1 m lên 1.8m; nâng chiều cao đặt biển hiệu từ 3.2 m lên 4.5m để tạo điều kiện cho các hộ kinh doanh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu và trao đổi, làm rõ một số ý kiến của nhân dân và đề nghị các hộ dân, cán bộ địa bàn dân cư, tổ dân phố tuyên truyền tới các hộ không tham dự họp nắm được chủ trương và tự giác chấp hành.

Theo kế hoạch, UBND phường tiếp tục mời các hộ gia đình, hộ kinh doanh để hướng dẫn cụ thể các quy định về lắp dựng biển hiệu, thống nhất thời gian thực hiện chỉnh trang đồng bộ trên tuyến phố Kim Mã – Nguyễn Thái Học.

Nguyễn Thị Vượng – PBT Đảng ủy phường