khối phường

Đại biểu HĐND quận Ba Đình tiếp xúc cử tri phường Phúc Xá
Ngày đăng 02/12/2016 | 16:55

Ngày 29/11, tổ đại biểu HĐND quận tiếp xúc cử tri phường Phúc Xá trước kỳ họp thứ 3 HĐND quận khóa XIX.

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Đỗ Viết Bình – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc quận; lãnh đạo Đảng, chính quyền; trưởng các ban ngành đoàn thể và hơn 108 cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nghe tổ đại biểu HĐND quận thông báo nội dung chương trình kỳ họp thứ 3; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, ANQP quận năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri tại kỳ họp thứ 2.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND quận, đồng chí Đỗ Viết Bình – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã tiếp thu và trả lời 4 ý kiến là những vấn đề về an sinh xã hội; địa chính đô thị, trật tự xây dựng; vệ sinh môi trường; vấn đề cấp đất đầu tư xây dựng trường học và các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng thuộc thẩm quyền của quận. 

Cử tri phường Phúc Xá có mặt tại buổi tiếp xúc đã hoàn toàn đồng tình, nhất trí với những giải đáp của đại biểu HĐND quận về những kiến nghị được nêu tại kỳ họp. Đồng thời, bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà quận đã đạt được trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, ANQP trong năm 2016.                                 

                                                                           Phạm Thị Nết – CB VHTT