khối phường

Phúc Xá: Tập huấn kiến thức vệ sinh An toàn thực phẩm
Ngày đăng 14/04/2017 | 17:01

Ngày 13/4, UBND phường Phúc Xá phối hợp với Trung tâm y tế quận tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức đảm bảo an toàn vệ sinh trong sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm cho các doanh nghiệp, cá nhân, hộ kinh doanh trên địa bàn phường năm 2017.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBND phường, trưởng các Đoàn thể chính trị xã hội và sự tham gia của gần 60 cá nhân, hộ kinh doanh.

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên cung cấp nhiều thông tin quan trọng liên quan đến tình hình ngộ độc thực phẩm; phản ánh những nguyên nhân, hậu quả nghiêm trọng từ việc sử dụng và kinh doanh nguồn thực phẩm không an toàn, không rõ nguồn gốc xuất xứ đến tính mạng và sức khỏe nhân dân. Đồng thời, phổ biến kiến thức, quy định của nhà nước liên quan đến trách nhiệm và nghĩa vụ của người tham gia sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thức ăn đường phố...

Buổi tập huấn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền thực hiện pháp luật vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn phường; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân, hộ kinh doanh trong việc sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, thức ăn đường phố, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

                                                Phạm Thị Nết - CB VHTT