khối phường

Trúc Bạch phát động “Tháng hành động vì trẻ em” và các hoạt động hè
Ngày đăng 26/05/2017 | 16:45

Sáng 25/5, UBND – Ban chỉ đạo hè phường Trúc Bạch tổ chức lễ khai mạc hè và phát động “Tháng hành động Vì trẻ em năm 2017”.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Việt - Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo hè cho biết UBND phường đã triển khai kế hoạch số 97/KH-UBND ngày 19/5/2016 về thực hiện "Tháng hành động vì trẻ em" và hoạt động hè năm 2017. Theo đó, UBND – Ban chỉ đạo hè sẽ tổ chức các hoạt động phù hợp với yêu cầu thực tiễn của cơ sở, đảm bảo thống nhất, an toàn, thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm; xây dựng môi trường an toàn, thân thiện để trẻ em được phát triển toàn diện.

Tiếp tục tổ chức các hoạt động truyền thông, vận động xã hội nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp ủy, chính quyền, các tổ chức, gia đình, xã hội và bản thân trẻ em đối với công tác bảo vệ và chăm sóc, giáo dục trẻ em; tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí cho trẻ em tại địa bàn dân cư; tăng cường xã hội hóa các nguồn lực để giúp đỡ, hỗ trợ trẻ em; tăng cường công tác quản lý trẻ em, ngăn ngừa trẻ em bị xâm hại.

Nhân dịp tháng hành động vì trẻ em, UBND – Ban chỉ đạo hè phường đã tặng 45 suất quà cho 45 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường (Trong đó có 10 suất của quận, 25 suất của phường và 10 suất của Hội CTĐ phường).

-BTG-