khối phường

Phúc Xá: Khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017
Ngày đăng 26/05/2017 | 17:36

Ngày 25/5, BCĐ hè phường Phúc Xá phối hợp với trường Tiểu học Nghĩa Dũng tổ chức lễ khai mạc hè và “Phát động tháng hành động vì trẻ em” năm 2017.

Trong những năm qua Đảng ủy, chính quyền phường đã phối hợp cùng với cấp ủy địa bàn dân cư, các cơ quan, đơn vị và trường học tổ chức nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa thiết thực dành cho các em thiếu niên, nhi đồng với các mô hình, hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, thường xuyên đổi mới, nâng cao về nội dung và hình thức nhằm đem đến cho các cháu một mùa hè vui tươi, bổ ích, an toàn và lành mạnh.

Tiếp tục phát huy kết quả đạt được, năm 2017, BCĐ hè phường Phúc Xá đã chủ động phối hợp với cấp ủy các địa bàn dân cư và các trường học xây dựng kế hoạch hoạt động hè bám sát chủ đề: “Triển khai Luật trẻ em, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em” nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường và xã hội về việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Các hoạt động hè cho thiếu nhi sẽ được tổ chức với  nhiều nội dung, mô hình phong phú, thiết thực như: Tổ chức tặng quà Tết Thiếu nhi, các hội thi kể chuyện sách, thi ca khúc măng non, múa hát tập thể; tổ chức Tết Trung thu; hỗ trợ, tặng quà cho trẻ em đặc biệt khó khăn.

Tại buổi Lễ, BCĐ hè phường Phúc Xá đã khen thưởng 63 giáo viên, học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp quận và Thành phố; các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 với tổng số tiền là 12.600.000đ.

                                                    Phạm Thị Nết