khối phường

Phường Phúc Xá công bố quyết định bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh Tổ đội trưởng dân quân
Ngày đăng 01/06/2017 | 18:30

Ngày 29/5, UBND, Ban chỉ huy Quân sự phường Phúc Xá tổ chức hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh đối với 6 tổ đội trưởng dân quân.

Tại Hội nghị Ban CHQS phường đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quân sự phường 6 tháng đầu năm và triển khai các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017, trong đó tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm như: Triển khai các hoạt động quân sự nhằm củng cố, xây dựng lực lượng dân quân phường ngày càng lớn mạnh; phát huy tinh thần trách nhiệm của lực lượng vũ trang trong việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân ở địa phương và xây dựng lực lượng dân quân tự vệ sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ địa phương trong mọi tình huống. Tham gia công tác huấn luyện dân quân; tham gia hội thao quân sự quận; giải quyết công tác hậu phương quân đội và công tác tuyển quân 2017; xây dựng kế hoạch và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6.

Phát biểu và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Thành - Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí tổ đội trưởng dân quân với công tác an ninh quốc phòng địa phương; trong thời gian đảm nhiệm công tác, các đồng chí đã nêu cao vai trò, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đối với nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6, đồng chí Bí thư yêu cầu các đồng chí Tổ đội trưởng dân quân tập trung thực hiện tốt công tác nắm chắc quân số, lực lượng dân quân và các nam công dân trong độ tuổi 17 để tổ chức thực hiện có hiệu quả kế hoạch tuyển quân và tạo nguồn quân dân của phường trong năm 2017 và các năm tiếp theo.

                                        Phạm Thị Nết