khối phường

Ngọc Hà: Ra mắt mô hình “Phụ nữ nói không với thực phẩm bẩn”
Ngày đăng 01/06/2017 | 18:39

Chiều 30/5, Hội LHPN phường Ngọc Hà tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng và ra mắt mô hình “Phụ nữ nói không với thực phẩm bẩn” tại Chi hội số 3.

Tại hội nghị, các hội viên được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thúy Vân-Trưởng phòng VSATTP Trung tâm y tế quận Ba Đình phổ biến các nội dung triển khai “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2017 với chủ để “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”. Đồng thời, hướng dẫn những kiến thức, cách nhận biết và phòng ngừa một số thực phẩm gây ngộ độc thường gặp, phương pháp lựa chọn, bảo quản, chế biến thực phẩm đúng quy định.

Cũng tại hội nghị, Hội LHPN phường đã ra mắt mô hình điểm “Phụ nữ nói không với thực phẩm bẩn” với sự tham dự của 32 thành viên, những người trực tiếp chế biến, buôn bán, kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn dân cư số 3. Tại lễ ra mắt, các thành viên hộ kinh doanh đã cùng nhau ký cam kết không sản xuất, tiêu thụ, tiếp tay cho thực phẩm bẩn trên địa bàn phường.

Thu Bằng - VHTT phường