khối phường

Phường Trúc Bạch: Tổ chức giao lưu các nhân chứng lịch sử
Ngày đăng 21/07/2017 | 17:48

Ngày 19/7, UBND phường đã tổ chức chương trình hội nghị tọa đàm, giao lưu gặp mặt Mẹ Việt Nam Anh hùng, các nhân chứng lịch sử nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017).

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường vẻ vang trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Thay mặt lãnh đạo UBND phường, đồng chí Nguyễn Hồng Việt- Chủ tịch UBND phường đã phát biểu tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh, đóng góp của Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, thân nhân liệt sỹ, các gia đình chính sách. Đồng thời, đề nghị mỗi cán bộ, đảng viên cần phấn đấu làm tốt hơn nữa trách nhiệm của mình đối với công tác thương binh- liệt sỹ, xứng đáng với những hy sinh của thế hệ cha anh đi trước.

Tiếp đó, tại phần giao lưu, các bác cựu chiến binh đã kể lại các câu chuyện, ký ức của thời chiến tranh khói lửa, những trận chiến đấu kiên cường, anh dũng của quân và dân ta trong hai cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ.

Nhân dịp này, Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ phường đã trao tặng 9 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 1.000.000đ cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

                                                           -BTG-