khối phường

Hội Cựu chiến binh phường Liễu Giai Gặp mặt giao lưu, tri ân thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ
Ngày đăng 22/07/2017 | 10:54

Nhân Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2017), ngày 18/7, Hội Cựu chiến binh phường Liễu Giai tổ chức giao lưu gặp mặt Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách với chủ đề “Đồng đội ơi!”.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần văn Chức - Phó chủ tịch Hội CCB quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường; Trưởng các ban ngành đoàn thể phường và đặc biệt là sự có mặt của Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tiểu; Lão thành Cách mạng Trung tướng Phạm Hồng Cư; Anh hùng LLVT Thiếu tướng Nguyễn Văn Nuôi và các đồng chí là thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn.

Tại buổi giao lưu các đại biểu đã được nghe Anh hùng LLVT Thiếu tướng Nguyễn Văn Nuôi và Thương binh, Trung tá Nguyễn Thanh Hải kể lại những kỷ niệm, những câu chuyện trong cuộc đời quân ngũ của mình. Từ những trận đánh đầu tiên ở Cồn Tiên Dốc Miếu       đến những trận đánh ở Đường 9 – Nam Lào…đã tái hiện lại bức tranh sinh động của một thời chiến tranh khốc liệt giành độc lập của dân tộc.

Nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh phường đã tặng 85 suất quà với tổng trị giá 9,3 triệu đồng cho các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và nạn nhân chất độc da cam.

Hồ Sĩ Tá P. Liễu Giai