khối phường

Phúc Xá ra quân duy trì trật tự đô thị
Ngày đăng 01/09/2017 | 17:57

Trong các ngày 26 và 28/8, các lực lượng chức năng BCĐ 197 phường Phúc Xá đã tổ chức các đợt cao điểm ra quân duy trì trật tự đô thị, vệ sinh môi trường và bóc xóa quảng cáo rao vặt trên các tuyến phố Tân Ấp, Phúc Xá, Nghĩa Dũng và đường Hồng Hà.

Tại buổi ra quân, các lực lượng chức năng đã tiến hành tháo dỡ 09 biển hiệu, lắp đặt sai quy định; phá dỡ 05 bục bệ, cầu dẫn xe; tháo dỡ 06 mái che, mái vẩy và thu giữ một số phương tiện hoạt động của 03 hộ kinh doanh lấn chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh, bày bán hàng quán tại khu vực đường mương cống hóa, phía sau chợ Long Biên. Trước đó, lực lượng chức năng của phường cũng đã kiểm tra, lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 3 triệu đồng đối với một cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng tại số 17 đường Hồng Hà về hành vi lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi tập kết vật liệu.

Song song với hoạt động ra quân duy trì trật tự đô thị, vệ sinh môi trường của BCĐ 197, các bộ phận chuyên môn của phường cũng phối hợp với Hội LHPN, Đoàn Thanh niên phường và các địa bàn dân cư duy trì hoạt động  bóc xóa quảng cáo rao vặt sai phép tại tất cả các tuyến phố, ngõ lớn trên địa bàn phường. Sau hai đợt ra quân, các lực lượng đã tiến hành bóc xóa gần 100m2 quảng cáo rao vặt và thống kê số điện thoại vi phạm về hoạt động quảng cáo rao vặt gửi cơ quan chuyên môn đề xuất xử lý theo quy định.

Phạm Thị Nết