khối phường

Phường Giảng Võ tổ chức đối thoại với các hộ dân nhà C8
Ngày đăng 13/10/2017 | 19:18

Nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng các hộ dân chưa bàn giao mặt bằng ở đơn nguyên 3 (nguy hiểm cấp độ D), nhà C8, khu tập thể Giảng Võ, ngày 08/10, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Giảng Võ phối hợp với các phòng, ban, ngành chức năng của quận tổ chức hội nghị đối thoại với các hộ dân.

Dự hội nghị đối thoại có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc quận; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQ phường; trưởng đoàn thể chính trị - xã hội, bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố số 5 và đại diện 21 hộ dân chưa bàn giao mặt bằng ở đơn nguyên 3, nhà C8.

Trên cơ sở dân chủ, thẳng thắn và xây dựng, hội nghị đã có 08 ý kiến phát biểu nêu tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị để việc di dời có kết quả, bảo đảm được quyền lợi người dân. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Ban quản lý dự án và Đầu tư xây dựng quận đã tiếp thu ý kiến của nhân dân và làm rõ những vấn đề về chế độ chính sách có liên quan để các hộ dân nắm được quyền lợi và trách nhiệm trong việc bàn giao mặt bằng.

                                                                  Ban Văn hóa Thông tin phường