khối phường

Lãnh đạo phường Giảng Võ tổ chức đối thoại với nhân dân
Ngày đăng 08/12/2017 | 18:32

Thực hiện Quyết định 2200-QĐ/TU ngày 25/5/2017 của Thành ủy Hà Nội về “Quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn”, ngày 6/12, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Giảng Võ tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND với UB.MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn phường; đây là lần đối thoại thứ 2 trong quý IV/2017.

Đồng chí Đặng Văn Tường - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy và lãnh đạo các ban ngành của quận đã đến dự đối thoại. Tham dự còn có các đồng chí: Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND, Thường trực UBMTTQ phường, Trưởng - phó các tổ chức chính trị - xã hội , bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận và hàng trăm nhân dân trên địa bàn phường.

Cuộc đối thoại đã diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắn và xây dựng. Với 11 ý kiến phát biểu tập trung vào các vấn đề: Xây dựng Đảng, văn minh đô thị, trật tự xây dựng, quản lý nhà chung cư, xây dựng nhà văn hóa, thuế sử dụng đất phi nông nghiệp... Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền phường đã báo cáo, thông tin và làm rõ những vấn đề người dân quan tâm; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được ý kiến đóng góp của nhân dân để xây dựng chính quyền ngày càng vững mạnh.

                                                                Ban Văn hóa Thông tin phường