khối phường

Hội Nạn nhân chất độc da cam/Điôxin phường Giảng Võ tổng kết công tác năm 2017
Ngày đăng 22/12/2017 | 10:23

Ngày 21/12, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Điôxin phường Giảng Võ tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Giới – Chủ tịch Quận hội, các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường, Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận các địa bàn dân cư và toàn thể hội viên.

Hội Nạn nhân chất độc da cam/Điôxin phường có 32 hội viên, trong đó có 23 hội viên trực tiếp tham gia chiến đấu, 5 hội viên là con đẻ của nạn nhân. Dù hoàn cảnh còn nhiều khó khăn nhưng các hội viên luôn tin tưởng và chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương. 100% gia đình hội viên đạt danh hiệu Gia đình Văn hóa.

Trong những năm qua, Đảng, chính quyền và các đoàn thể phường luôn quan tâm, giúp đỡ hội. Tổ chức thăm, tặng quà hội viên nhân dịp tết Nguyên đán; nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7; kịp thời chia sẻ với các hội viên ốm đau…

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đinh Thị Giới - Chủ tịch Quận hội, đồng chí Ngô Minh Tuấn - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã đánh gía cao kết quả hoạt động của hội và nêu nhiệm vụ trọng tâm của hội trong năm 2018.

                                                                         Ban Văn hóa Thông tin phường