khối phường

Phường Thành Công: Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018
Ngày đăng 24/03/2018 | 14:31

Nhân kỉ niệm 72 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2018), Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Sáng 24/3, UBND phường Thành Công đã tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 và giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 45 – Vì hòa bình; ra quân tổng vệ sinh môi trường, chủ động phòng chống sốt xuất huyết và dịch bệnh mùa hè năm 2018.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến – Thành ủy viên,  Bí thư Quận ủy Ba Đình; đồng chí Nguyễn Quang Trung – Uỷ viên Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND phường và 500 vận động viên thuộc các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Tại lễ phát động, đồng chí Vũ Hồng Long – Phó chủ tịch UBND phường đã ôn lại truyền thống của ngành thể thao Việt Nam, cũng như lời kêu gọi của Bác Hồ với việc tập luyện thể dục thể thao. Với tinh thần “ Mỗi người hãy chọn cho mình một môn thể thao phù hợp để tập luyện, nâng cao sức khỏe”, ngay sau lễ phát động, các vận động viên trực tiếp tham gia chạy cổ động với cự ly 1km để hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Tiếp đó, UBND phường đã chỉ đạo các bộ phận liên quan, các đội xung kích, tổ giám sát các địa bàn dân cư tiến hành ra quân tổng vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh mùa hè ngay tại địa bàn dân cư, tổ dân phố, đơn vị, nhà trường và tại các hộ gia đình.

Ngọc An – Cán bộ VHTT