khối phường

Phường Ngọc Khánh tổ chức tọa đàm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Ngày đăng 18/05/2018 | 15:54

Ngày 18/5, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Ngọc Khánh tổ chức tọa đàm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018).

Tại buổi tọa đàm, đồng chí  Tạ Ngọc Sơn - Bí thư Đảng ủy phường đã nêu mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức tọa đàm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Đồng chí nhấn mạnh: Các đại biểu tham dự tọa đàm cần tập trung trao đổi, thảo luận, đánh giá những chuyển biến, kết quả đạt được cũng như những khuyết điểm tồn tại, rút ra bài học kinh nghiệm trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác; trên cơ sở đó kiến nghị, đề xuất để thực hiện có hiệu quả hơn việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII.

Với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, trao đổi làm rõ các vấn đề như: Cải cách thủ tục hành chính với mục tiêu là lấy sự hài lòng của dân khi đến giao dịch làm kết quả của việc cải cách thủ tục hành chính; Gắn việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh với thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong sự nghiệp trồng người, những kết quả đạt được và những việc cần khắc phục; Mặt trận với việc vận động thực hiện khối đại đoàn kết toàn dân” và nội dung “Chi bộ đã lãnh đạo việc tuyên truyền vận động nhân dân trong việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn dân cư, vận động nhân dân trong công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án của Nhà nước.

Kết luận buổi tọa đàm, đồng chí Tạ Ngọc Sơn đánh giá cao vai trò của các đơn vị, cá nhân tham gia hội nghị đã bám sát nội dung, mục đích và xác định ý nghĩa, tầm quan trọng của buổi tọa đàm; đồng thời yêu cầu các Chi bộ triển khai và thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thông qua tọa đàm đã giúp mỗi đơn vị, cá nhân có dịp hoàn thiện bản thân về nhân cách, trí tuệ, đạo đức, năng lực và nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ. Trên cơ sở đó, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cần đề ra những giải pháp thiết thực, gắn với nhiệm vụ, chức trách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường .