khối phường

Phường Ngọc Hà: Khánh thành tổ hợp sân chơi trẻ em, máy tập thể dục và vườn hoa cộng đồng
Ngày đăng 18/05/2018 | 16:28

Sáng 18/5, Phường Ngọc Hà đã tổ chức khánh thành công trình tổ hợp sân chơi trẻ em, máy tập thể dục và vườn hoa cộng đồng tại khu vực hồ Bảy Gian.

Dự lễ khánh thành có đại diện lãnh đạo Hội LHPN quận, các phòng, ban thuộc quận; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND phường, Bí thư chi bộ - trưởng ban công tác mặt trận, các chi hội hội phụ nữ và nhân dân trên địa bàn.

Để tạo không gian vui chơi cho trẻ em, Hội LHPN phường Ngọc Hà đã tiến hành khảo sát và báo cáo Hội LHPN quận, Đảng ủy phường Ngọc Hà xây dựng công trình tổ hợp sân chơi tại khu vực hồ Bảy Gian. Trong thời gian hơn 3 tháng (từ 02/02 đến 18/5) trên nền diện tích 200m2 chưa được quy hoạch, còn tình trạng hoang sơ của cây cối và rác thải, đến nay Hội LHPN phường đã phối hợp với các tổ chức cơ quan, đơn vị tạo nên khu vui chơi tổ hợp xanh- sạch -đẹp.

Công trình được đầu tư kinh phí với gần 200 triệu đồng với sự tham gia, đóng góp của các tổ chức, cá nhân, đặc biệt là sự đóng góp của Trung tâm Hành động vì sự phát triển đô thị với nhóm Think Playgrounds và các bạn sinh viên tình nguyện tại các trường ĐH Xây dựng, ĐH Quốc Gia. Công trình hoàn thành với nhiều hạng mục trò chơi như: Cầu trượt, bập bênh, thú nhún, xà đơn, xà kép, khu leo núi...từ những vật liệu thân thiện với môi trường, cùng máy tập thể dục cho người cao tuổi và xung quanh là nhiều cây xanh tạo sân chơi hấp dẫn thu hút đông đảo cộng đồng dân cư.

Đây là công trình tổ hợp đầu tiên tại phường Ngọc Hà, được đông đảo nhân dân địa phương phấn khởi, đồng tình ủng hộ và có sức lan tỏa trong toàn cộng đồng dân cư.

Phường Ngọc Hà