khối phường

CCB phường Điện Biên báo công dâng Bác
Ngày đăng 23/05/2018 | 15:35

Nhân dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), tiến tới kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra "Lời kêu gọi thi đua ái quốc" (11/6/1948 - 11/6/2018), Hội Cựu chiến binh phường Điện Biên đã tổ chức lễ báo công dâng Bác, sơ kết hai năm (2016-2018) thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Tham dự lễ báo công có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo HĐND, UBND, trưởng các đoàn thể phường Điện Biên, bí thư chi bộ 11 địa bàn và các hội viên tiêu biểu của Hội CCB phường.

Trước anh linh của Bác, các đại biểu đã kính cẩn tưởng nhớ công lao to lớn của Bác. Thay mặt đoàn đại biểu, đại tá Nguyễn Mạnh Hảo - Chủ tịch Hội CCB phường đã báo cáo những thành tích, kết quả hoạt động của Hội CCB phường trong việc phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” tham gia có hiệu quả các hoạt động phong trào thi đua, góp phần đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn A1 của Thủ đô, phục vụ các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, thành phố Hà Nội diễn ra trên địa bàn.

Trong nhiều năm qua, với tổng số 608 hội viên sinh hoạt ở 12 chi hội, Hội CCB phường Điện Biên đã thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng tổ chức hội; hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; là đơn vị đứng thứ hai trong phong trào thi đua năm 2017.

Các đại biểu cùng hứa trước Bác sẽ tiếp tục không ngừng tu dưỡng đạo đức, rèn luyện bản thân, khắc phục khó khăn, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tiếp đó, Đoàn đã vào Lăng viếng Bác và thăm ngôi nhà sàn nơi Bác từng làm việc trong Khu Di tích lịch sử Hồ Chí Minh.

 Ban Tuyên giáo Đảng ủy.