khối phường

Hội Người cao tuổi Phường Đội Cấn: Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam
Ngày đăng 08/06/2018 | 19:49

Ngày 1/6, Hội Người cao tuổi phường Đội Cấn đã tổ chức kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941- 06/6/2018) và sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2018.

Tại hội nghị, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 77 năm của Hội Người cao tuổi Việt Nam và truyền thống của Hội Người cao tuổi phường Đội Cấn. 77 năm qua, tổ chức Hội Người cao tuổi Việt Nam ngày càng lớn mạnh, luôn giữ vai trò quan trọng, góp phần quan trọng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng bảo vệ Tổ quốc.

Hội Người cao tuổi phường Đội Cấn có 10 chi hội. Nhiều năm qua, thực hiện Chương trình hoạt động của Trung ương Hội, các kế hoạch triển khai của Hội Người cao tuổi quận Ba Đình, Hội người cao tuổi phường Đội Cấn đã phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực. Điển hình là phong trào  "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" được các cán bộ, hội viên Hội nhiệt tình hưởng ứng. Trong công tác xây dựng tổ chức Hội, nhiều hội viên đã tích cực tham gia công tác hội, phát huy vai trò “Tuổi cao gương sáng”, vận động con cháu và người thân trong gia đình thực hiện tốt các phong trào địa phương; tổ chức các hoạt động giao lưu, tham quan và kịp thời thăm hỏi, tặng quà các hội viên khi ốm đau…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Hữu Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường ghi nhận những đóng góp của người cao tuổi phường Đội Cấn. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, các ban, ngành của phường cần tiếp tục khẳng định vai trò và uy tín của người cao tuổi để phát huy tốt hơn nữa lực lượng này trong cộng đồng xã hội. 

Hồ Phương Ngọc – Cán bộ VHXH