khối phường

Hội Người cao tuổi phường Giảng Võ kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam
Ngày đăng 08/06/2018 | 20:07

Ngày 5/6, Hội Người cao tuổi phường Giảng Võ tổ chức kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam và sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018. Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí Thường vụ Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, Bí thư các chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận và hơn một trăm hội viên.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại quá trình hoạt động 77 năm qua, từ khi bắt đầu thành lập, đến nay đã trở thành một tổ chức lớn mạnh, có cơ sở ở tất cả các xã, phường trong cả nước, có nhiều đóng góp quan trọng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước.

Hội Người cao tuổi phường Giảng Võ hiện có 2.120 hội viên. Mặc dù tuổi cao, sức khỏe có hạn, các cụ vẫn tích cực phát huy vai trò “Tuổi cao gương sáng”, tích cực tham gia các công tác xã hội, đóng góp vào thành tích chung của địa phương.  Có 270 hội viên tham gia công tác từ Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng nhân dân phường đến các tổ chức ở địa bàn dân cư.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Hội đã duy trì và tổ chức thực hiện công tác Hội; tổ chức chúc thọ  301 hội viên với số tiền 164,1 triệu đồng; tổ chức tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho hơn 600 hội viên, thăm hỏi tặng quà cho hơn 200 hội viên với số tiền 90 triệu đồng.

Ban Văn hóa Thông tin phường