khối phường

Phường Cống Vị: Tổ chức thành công hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng cử nơi công cộng
Ngày đăng 14/06/2018 | 17:54

Ngày 09-6, UBND phường Cống Vị tổ chức hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi cộng cộng với sự tham gia của 07 đội thi.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Thị Thu Quỳnh – PCT UBND phường, trưởng BTC hội thi nhấn mạnh: Hội thi đã nhận được sự ủng hộ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự tham gia hưởng ứng tích cực của toàn thể nhân dân trên địa bàn phường. Qua đó, tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô và đất nước, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh, từng bước xây dựng và hình thành những chuẩn mực văn hóa nhằm điều chỉnh lời nói, thái độ, hành vi của cá nhân, tổ chức nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội, góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội ngày càng văn minh, hiện đại.

Sau phần phát biểu khai mạc, 7 đội thi đến từ các địa bàn dân cư và các tổ chức đoàn thể của phường đã thể hiện xuất sắc các nội dung thi như: Chào hỏi, kiến thức và tuyên truyền. Những phần thi đầy sáng tạo, kịch tích, diễn xuất tinh tế đã được các đội thi chuyển tải một cách ấn tượng và hiệu quả. Điển hình như màn chào hỏi  “Mười nhớ" theo điệu dân ca quan họ Bắc Ninh; tiểu phẩm “Góc phố tôi” thể hiện được sự am hiểu về bộ quy tắc ứng xử nơi công cộng phù hợp, gần gũi với đời sống thực tế.

Ban tổ chức đã trao: Giải đặc biệt cho địa bàn dân cư số 8, 9; Giải nhất: Đội các đoàn thể CCB-PN-ĐTN; Giải nhì: Địa bàn 5,6,7 & 12,13; Giải ba: Địa bàn 1,2,3,4; ĐB 10 & ĐB 11.

Hội thi là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, góp phần giữ gìn và phát triển truyền thống văn hóa tốt đẹp của Quận và phường, xây dựng người Hà Nội thanh lịch – văn minh. 

VHTT phường