khối phường

Phường Kim Mã tổ chức hội thi ứng xử nơi công cộng năm 2018
Ngày đăng 18/06/2018 | 11:01

Ngày 13-6, UBND – UBMTTQ phường Kim Mã tổ chức Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn theo Kế hoạch 112/KH-UBND ngày 23/4/2018 của UBND quận Ba Đình về tổ chức Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hội thi có sự tham gia của 8 đội thi với 47 thành viên đến từ các địa bàn dân cư, các đoàn thể chính trị, xã hội và sự tham gia của CBCC cơ quan UBND phường. Thông qua Hội thi, để tuyên truyền trong nhân dân, cán bộ về các nội dung của Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn Thành phố Hà Nội; Tuyên truyền những nét đẹp văn hóa của người Hà Nội thanh lịch – văn minh; tạo chuyển biến rõ nét trong nhận thức của đội ngũ cán bộ cơ sở về những nội dung quan trọng của bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng, từng bước tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư về những chuẩn mực, những thói quen đẹp trong lời nói, hành vi, cử chỉ trong giao tiếp nơi công cộng...

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải đặc biệt cho đội thi của Đoàn TNCSHCM phường; Đội ĐBDC 7,8,9 giành giải nhất; Đội thi của cơ quan UBND phường và Hội Phụ nữ đạt giải nhì; các đội còn lại đạt giải ba.

Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc của phường Kim Mã, góp phần thực hiện có hiệu quả các Chương trình  của Thành ủy và Quận ủy Ba Đình về Phát triển văn hóa xã hội; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; đảm bảo an sinh xã hội; xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

                                        Nguyễn Thị Vượng – Chủ tịch UBND phường