khối phường

Phường Liễu Giai: Lễ khởi công Dự án tôn tạo Chùa Vĩnh Khánh
Ngày đăng 10/07/2018 | 15:26

Ngày 09- 7, Phường Liễu Giai tổ chức lễ khởi công dự án “Tu bổ, tôn tạo di tích Lịch sử - Văn hóa Chùa Vĩnh Khánh”.

Đây là dự án được UBND quận Ba Đình phê duyệt theo Quyết định số 646/QĐ-UBND ngày 03/5/2018 với 3 hạng mục chính là: Tu bổ tôn tạo Nhà Mẫu, Giảng đường và tôn tạo xây mới nhà Tổ ở phía Đông của di tích, với tổng mức đầu tư là 12.673.883.000 đồng từ nguồn vốn xã hội hóa. Thời gian tiến hành khởi công trong tháng 7 năm 2018 và dự kiến hoàn thành trong năm 2019.

Tới dự buổi Lễ có Hòa Thượng Thích Thanh Nhiễu - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Hòa Thượng Thích Gia Quang - Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự, trưởng Ban Thông tin truyền thông Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Hòa Thượng Thích Bảo Nghiêm - Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự, trưởng Ban Hoằng Pháp Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam và các vị Hòa Thượng, Thượng Tọa thuộc Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Dự buổi lễ còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc quận; Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân trên địa bàn phường; đông đảo tăng ni, phật tử và quý khách thập phương.

Dự án được triển khai thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp tới việc bảo tồn và phát huy giá trị Lịch sử - Văn hóa của các di tích trên địa bàn. Buổi lễ đã diễn ra trọng thể, trang nghiêm và thành công tốt đẹp với sự vui mừng, phấn khởi của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Liễu Giai cũng như của tất cả các vị chư tăng, các tăng ni, phật tử và khách thập phương tham dự.

Đại Dương – BTG phường Liễu Giai