khối phường

Phường Cống Vị: Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân
Ngày đăng 14/08/2018 | 11:28

Thực hiện Quyết định 218-QĐ/TW của Bộ Chính trị ban hành “Quy định về việc MTTQ Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền”, chiều ngày 07-8, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Chủ tịch UBND phường đã tiếp xúc đối thoại trực tiếp với cán bộ và nhân dân phường Cống Vị về công tác trật tự đô thi, vệ sinh môi trường và công tác duy trì 02 tuyến phố điểm Liễu Giai, Đội Cấn.

 

Dự hội nghị đối thoại có đồng chí Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy, các đồng chí Thường trực Đảng ủy – UBND – UBMTTQ, ủy viên BCH Đảng bộ phường, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố, cán bộ chuyên môn UBND phưởng và đại diện nhân dân ở 15 địa bàn dân cư.

Tại buổi đối thoại đã có 13 lượt ý kiến phát biểu, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những nội dung liên quan đến việc thu gom rác thải, đỗ xe chiếm dụng lòng đường, công tác quản lý trật tự đô thị tại tuyến phố Liễu Giai, Đội Cấn…

Với tinh thần thẳng thắn, xây dựng và cầu thị, các đồng chính lãnh đạo phường đã lắng nghe, giải trình và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền địa phương, đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường cùng cán bộ chuyên môn liên quan làm rõ, trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã cảm ơn sự quan tâm, đóng góp ý kiến của nhân dân đối với Đảng ủy, chính quyền phường. Đồng thời, đồng chí đã giao bộ phận chuyên môn nghiên cứu các kiến nghị của người dân, báo cáo Đảng ủy, chính quyền phường có phương hướng giải quyết kịp thời, góp phần đáp ứng yêu cầu nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của nhân dân.

Văn hóa Thông tin phường