khối phường

Phường Nguyễn Trung Trực: Tưng bừng đêm hội “Vui tết Trung thu”
Ngày đăng 22/09/2018 | 19:09

Tối ngày 20/9, tại sân trường THCS Nguyễn Công Trứ, UBND phường đã tổ chức đêm hội trăng rằm với chủ đề “Vui tết Trung thu” cho các em thiếu nhi và trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tham dự đêm hội trăng rằm có đ/c Đinh Thị Phương Liên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa – Chủ tịch UBND phường, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội của phường, các ông bà cán bộ cơ sở 7 địa bàn dân cư và hơn 200 em thiếu thi trên địa bàn phường.  

Tại đêm Hội, đ/c Phó Chủ tịch UBND phường đã phát biểu về ý nghĩa của đêm rằm trung thu, qua đó nhắn nhủ tới các cháu thiếu nhi cố gắng học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, biết kính trọng thầy cô giáo, yêu thương ông bà, cha mẹ, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn trong năm học mới.

Đêm hội trung thu với nhiều tiết mục đặc sắc, thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia. Thông qua đêm hội, UBND phường đã trao 45 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trị giá 13,5 triệu đồng và hơn 200 suất quà cho các cháu thiếu nhi tham dự với trị giá hơn 4 triệu đồng.

Dương Thị Thu Huyền – VHTT phường