khối phường

Phường Cống Vị tổ chức chương trình trung thu “Vầng trăng yêu thương” năm 2018
Ngày đăng 26/09/2018 | 09:30

Hòa chung không khí vui Tết trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 20/9, UBND phường Cống Vị tổ chức chương trình trung thu với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hè năm 2018.

 

Tham dự có bà Phạm Thị Thạch Bích – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; ông Nguyễn Văn Hưng – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; cùng các ông bà lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, mặt trận, các đoàn thể phường; các ông bà là cán bộ địa bàn dân cư và hơn 200 em thiếu nhi.

Tại đêm rằm trung thu, các em thiếu nhi đã được tham gia các tiết mục đố vui, chương trình nghệ thuật, múa lân. Đây là chương trình thu hút đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn phường tham gia. Cũng nhân dịp này, UBND phường đã tặng 34 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền phường đối với các em thiếu niên, nhi đồng, nhằm đem đến cho các em thiếu nhi một Tết trung thu cổ truyền, ấm cúng và ý nghĩa.

Văn hóa thông tin phường