khối phường

Cựu Chiến Binh phường Liễu Giai đóng góp ý kiến tham gia xây dựng Đảng
Ngày đăng 28/09/2018 | 10:33

Ngày 26-9, tại Hội trường trụ sở UBND phường Liễu Giai, Hội CCB phường Liễu Giai đã tổ chức hội nghị đóng góp ý kiến tham gia xây dựng Đảng.

 

Dự Hội nghị có 90 đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND -UBMMTQ phường, các đ/c bí thư chi bộ và Trưởng ban CTMT 10 khu dân cư, các đồng chí cán bộ Hội: Ủy viên BCH, chi hội trưởng, chi hội phó và đông đảo hội viên CCB phường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe các tham luận về: Nâng cao hiệu lực hiệu quả  của chính quyền; phát huy vai trò của cấp ủy, bí thư và người đứng đầu; xây dựng sự đoàn kết thống nhất trong cấp ủy và chi bộ; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ đảng viên; nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra giám sát trong Đảng góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh; công tác tạo nguồn phát triển đảng viên mới ở chi bộ đường phố; giáo dục trách nhiệm nêu gương của đảng viên ở gia đình, ở tổ dân phố và địa bàn dân cư; Đảng lãnh đạo các tổ chức xã hội; việc quản lý đảng viên trong các chi bộ, mối quan hệ giữa chi ủy, chi bộ với các tổ chức chính trị, xã hội địa bàn dân cư; cán bộ hội viên CCB tham gia xây dựng đảng bộ, chính quyền.

Thông qua hội nghị, Ban tổ chức đã tổng hợp nhiều ý kiến, biện pháp đề xuất đóng góp xây dựng Đảng mang tính xây dựng, thẳng thắn, trung thực và sát với thực tiễn. Qua đó, phát huy quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của cán bộ, hội viên CCB, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ phường.

Hồ Sĩ Tá