khối phường

Công an phường Giảng Võ tổ chức Hội nghị lắng nghe ý kiến nhân dân
Ngày đăng 12/10/2018 | 20:12

Ngày 10-10, Công an phường Giảng Võ tổ chức Hội nghị lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2018. Tham dự hội nghị có Thiếu tá Nguyễn Viết Điệp – Phó Trưởng Công an quận, các đồng chí Thường vụ Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, lãnh đạo Công an phường, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố và đại diện quần chúng nhân dân trong phường.

Sau khi nghe báo cáo của Công an phường về tình hình an ninh, trật tự năm 2018 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2019, các đại biểu đã phát biểu ý kiến phản ánh tình hình an ninh, trật tự ở các tổ dân phố, các địa bàn dân cư. Đồng thời,  đề xuất các biện pháp nâng cao hiệu quả công tác an ninh, trật tự tại cơ sở.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Viết Điệp – Phó Trưởng Công an quận đánh giá cao kết quả đạt được của Công an phường và phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” của phường Giảng Võ. Đồng thời, giao nhiệm vụ và yêu cầu mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an phường Giảng Võ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm “Vì nhân dân phục vụ” để bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân. Đồng chí Trưởng công an phường đã tiếp thu ý kiến của các đại biểu và làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền của công an phường và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019.

Ban Văn hóa Thông tin phường