khối phường

Chuyển biến mới trên tuyến phố Thành Công
Ngày đăng 16/10/2018 | 19:42

Thực hiện Kế hoạch số 88/KH-UBND ngày 23/8/2018 về việc "Xây dựng và duy trì bền vững tuyến phố Thành Công theo tiêu chí trật tự đô thị"... Qua hơn một tháng thực hiện tuyến phố Thành Công đã có được sự thay đổi lớn, đường phố phong quang sạch đẹp, các điểm chân rác được xoá bỏ, tình trạng dừng đỗ xe không đúng nơi quy định dần được hạn chế.

 

Tuy đạt được kết quả đáng khích lệ như vậy nhưng tuyến phố Thành Công vẫn chưa có nét đặc trưng nổi bật - Đây cũng chính là trăn trở của lãnh đạo UBND phường. Và sự quyết tâm để xây dựng tuyến phố Thành Công sạch đẹp và ấn tượng đã được tập thể lãnh đạo UBND phường họp bàn thống nhất.

                       

Cùng chung quan điểm trên, đ/c Nguyễn Hoa Sơn - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ phường đã đề xuất vẽ bức tranh với chủ đề "Bức họa đồng quê" vào tường của đình làng Thành Công.  Bức tường của đình làng nằm ở vị trí trung tâm của tuyến phố sẽ là địa điểm đẹp để khắc họa được ý tưởng.

Với đề xuất này, "Bức họa đồng quê" đã nhanh chóng được hoàn thiện trên cơ sở xã hội hoá từ nguồn đóng góp của các hội viên phụ nữ và các nhà hảo tâm. Bức tranh đã mang lại diện mạo mới và là một điểm nhấn ấn tượng cho toàn tuyến phố. Với kết quả đạt được và sự đồng thuận của nhân dân, mô hình này sẽ được nhân rộng trên địa bàn phường Thành Công trong thời gian tới.

Sơn - Trang