khối phường

Khen thưởng 14 tập thể, 26 cá nhân phường Thành Công thực hiện tốt trong phong trào thi đua
Ngày đăng 03/11/2018 | 09:57

Ngày 30-10, UBND phường Thành Công đã tổ chức hội nghị tổng kết 3 năm “Phát động phong trào toàn dân tham gia giải quyết trật tự giao thông - trật tự đô thị và phòng ngừa trộm cắp xe máy” trên địa bàn phường.

Dự hội nghị có đồng chí Võ Xuân Dương – Phó trưởng Công an quận Ba Đình, các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị, xã hội của phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận địa bàn dân cư, trưởng ban “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và lực lượng Bảo vệ dân phòng.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện phong trào toàn dân tham gia giải quyết trật tự giao thông - trật tự đô thị và phòng ngừa trộm cắp xe máy. Từ khi phát động đến nay, phong trào đã được triển khai đồng bộ, hiệu quả, có sự tham gia của quần chúng nhân dân. Tình hình TTĐT – TTGT được giữ vững, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định, góp phần đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân tại địa phương.

Nhân dịp này, UBND phường đã trao Giấy khen của UBND quận Ba Đình cho 03 tập thể và 06 cá nhân; Giấy khen của UBND phường cho 11 tập thể và 20 cá nhân có thành tích trong thực hiện phong trào “Toàn dân tham gia giải quyết trật tự giao thông - trật tự đô thị và phòng ngừa trộm cắp xe máy” năm 2015- 2018.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Lan Hương – Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong 3 năm qua, nhất là trong công tác thực hiện năm “Văn minh - Đô thị”. Đồng thời, đề nghị UBND, MTTQ, Công an và các đoàn thể tiếp tục phối hợp đồng bộ, chặt chẽ từ phường tới tổ dân phố trong thực hiện chương trình hành động, góp phần xây dựng phường ngày càng phát triển vững mạnh.

Ngọc An – CBVH