khối phường

Câu lạc bộ thơ phường Kim Mã tổng kết hoạt động năm 2018
Ngày đăng 25/12/2018 | 11:29

Ngày 20-12, Câu lạc bộ Thơ phường Kim Mã tổ chức tổng kết hoạt động của Câu lạc bộ trong năm 2018, ra mắt tập thơ số 23 với nội dung "Đảng đã cho ta mùa Xuân”.

 

Tham dự hội nghị có ông Cao Ngọc Châu - Trưởng Ban thơ quận Ba Đình; Chủ nhiệm CLB thơ phường Giảng Võ, Ngọc Khánh, Đội Cấn, Điện Biên...Đại biểu phường có đồng chí Đinh Tuấn Hải - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Cao Hợp Thanh - Phó Chủ tịch UBND phụ trách khối văn - xã; đồng chí Nguyễn Thanh Bền Đảng ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy và các hội viên CLB thơ phường Kim Mã.

Tại hội nghị, ông Lưu Công Hồng - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thơ đã tổng kết, đánh giá những kết quả hoạt động của CLB trong năm 2018; đồng thời mong muốn các hội viên tiếp tục tham gia tích cực, đóng góp nhiều tác phẩm hay để CLB Thơ ngày càng lớn mạnh.

Ngay sau phần tổng kết, phần giao lưu thơ đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng giữa các hội viên của Câu lạc bộ và các thi huynh, thi hữu khách mời với nhiều thi phẩm hay, giàu cảm xúc ngợi ca công ơn của Đảng, Bác Hồ kính yêu; đan xen là những bài ca, điệu múa ngọt ngào sâu lắng...

Thông qua hội nghị, các hội viên CLB Thơ được giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm để tiếp tục đóng góp vào thành tích chung của phường trong năm 2018 và các năm tiếp theo.

Trương Hoàng Thức