khối phường

Phường Cống Vị: Tổng kết phong trào thi đua và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019
Ngày đăng 11/01/2019 | 16:23

Ngày 28-12, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Cống Vị tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019.

Năm 2018, Phường Cống Vị đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao, thu ngân sách đạt 102,86%. Công tác an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội có chuyển biến tích cực, không xảy ra trọng án. Công tác quốc phòng quân sự địa phương được quan tâm thực hiện có hiệu quả. Phường đã triển khai, tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm các lễ, Tết, kỷ niệm; các hoạt động văn hóa- văn nghệ, TDTT được triển khai rộng khắp tại cơ sở, thu hút đông đảo nhân dân tham gia. Công tác chính sách, chăm sóc sức khỏe nhân dân và các vấn đề an sinh xã hội được quan tâm duy trì và thực hiện tốt. Thực hiện tốt công tác GPMB, ĐTXD các dự án, quản lý trật tự đô thị, đất đai, TTXD đảm bảo kịp tiến độ, đạt yêu cầu.

Tại hội nghị, đồng chí Trương Đức Ngãi – Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường đại diện cho các đoàn thể và nhân dân trong phường đã phát biểu hưởng ứng; các đoàn thể, các ban công tác mặt trận, các tổ dân phố đã ký giao ước thi đua năm 2019.

Nhân dip này, UBND phường Cống Vị và trao thưởng cho 34 tập thể xuất sắc, 53 tập thể tốt, 114 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua và 05 tập thể, 09 cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018.

Văn hóa thông tin phường