khối phường

Phường Liễu Giai chăm lo Tết cho các hộ cận nghèo, thoát nghèo, hộ khó khăn, khuyết tật
Ngày đăng 23/01/2019 | 16:08

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sẻ chia cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui xuân đón Tết, ngày 19/1, UBND phường phối hợp UB MTTQ phường tổ chức hội nghị trao quà trợ cấp tới các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tại hội nghị, UBND – UB MTTQ phường đã trao 17 suất quà tới các hộ cận nghèo và 27 suất quà tới các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ phường đã trao 24 suất quà, Hội LHPN phường trao 12 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, các hộ có người khuyết tật. Ngoài ra, UB MTTQ phường cũng trao 26 suất quà cho 26 hộ thoát nghèo trên địa bàn phường và Quỹ thiện tâm của tập đoàn Vingroup đã trao 100 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Tổng kinh phí trong đợt trao trợ cấp lần này là 100.600.000đ với 214 suất quà.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo của chính quyền phường, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, các mạnh thường quân đối với những gia đình thiếu may mắn, có cuộc sống khó khăn được đón Tết Nguyên đán đầm ấm, vui vẻ hơn.

Thu Trang