khối phường

Phường Cống Vị tổ chức hội nghị tập huấn Luật hòa giải và trợ giúp pháp lý
Ngày đăng 24/01/2019 | 10:03

Sáng ngày 17/01/2019, UBND phường Cống Vị đã tổ chức Hội nghị tập huấn Luật hòa giải và trợ giúp pháp lý những vấn đề liên quan đến công tác hòa giải ở cơ sở.

Sáng ngày 17/01/2019, UBND phường Cống Vị đã tổ chức Hội nghị tập huấn Luật hòa giải và trợ giúp pháp lý những vấn đề liên quan đến công tác hòa giải ở cơ sở. Dự hội nghị có  đồng chí Trần Thị Thu Quỳnh – PCT UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường; đại diện phòng Tư pháp quận; chủ nhiệm CLB phụ nữ và pháp luật, các ông bà là thành viên tổ hòa giải và báo cáo viên pháp luật.

Hội nghị đã được nghe Luật sư. Nguyễn Quốc Tuấn – Trưởng VPLS Luật sư Tuấn Lan – Đoàn LS TP. Hà Nội giới thiệu những văn bản và vấn đề pháp lý liên quan đến công tác hòa giải ở cơ sở; giải đáp thắc mắc của các đại biểu tham dự hội nghị; đồng thời, hướng dẫn các tổ hòa giải xử lý một số tình huống cụ thể. Các thông tin được Luật sư chia sẻ thực sự bổ ích, được mọi người nhiệt tình tham gia.

Đây là một trong những chương trình công tác năm của Đảng ủy – HĐND – UBND phường Cống Vị nhằm nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tôn trọng và tự giác chấp hành pháp luật của cán bộ và nhân dân trên địa bàn phường.

Văn hóa thông tin phường Cống Vị