khối phường

Bí thư Thành ủy Hà Nội thăm và chúc tết các tướng lĩnh
Ngày đăng 26/01/2019 | 10:40

Ngày 25-01, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội và đoàn lãnh đạo Bộ Tư lệnh Thủ đô, lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận Ba Đình, lãnh đạo phường Vĩnh Phúc đã đến thăm và chúc tết Trung tướng Chu Duy Kính – Nguyên Tư lệnh Quân khu Thủ đô và Trung tướng Nguyễn Quốc Thước – Nguyên Tư lệnh Quân khu 4.

 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy Hà Nội đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp của các tướng lĩnh, các vị lão thành cách mạng đối với công cuộc xây dựng, phát triển Thủ đô nói riêng và đất nước nói chung. Bí thư Thành ủy gửi lời chúc mừng năm mới tới các vị tướng lĩnh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho xã hội và các thế hệ trẻ noi theo.

Thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Ba Đình, đồng chí Đặng Văn Tường, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cũng bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp quý báu của các vị Tướng lĩnh đối với quận Ba Đình, đặc biệt là những đóng góp trong hoạt động giáo dục truyền thống cho thế hệ Ba Đình nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cũng gửi lời thăm hỏi và chúc Tết các vị tướng lĩnh cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, tiếp tục động viên, đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm để xây dựng quận Ba Đình ngày càng giàu mạnh.

 

                                                                                           Ngô Lan