khối phường

Ngân hàng SHB tổ chức trao quà cho 18 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thành Công
Ngày đăng 01/02/2019 | 08:55

Chiều 30-01, tại UBND phường Thành Công, Đảng ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ phường kết hợp với Ngân hàng SHB tổ chức chương trình "Tết sẻ chia- Xuân sum vầy" cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

 

Tham dự chương trình có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường; các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội phường; cán bộ các địa bàn dân cư, đặc biệt là đại diện 18 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Chương trình “Tết sẻ chia- Xuân sum vầy” do ngân hàng SHB phối hợp tổ chức nhiều năm trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Không chỉ quan tâm đối với các hộ khó khăn trên địa bàn phường Thành Công, Ngân hàng SHB còn tổ chức các chương trình đi trao tặng quà tết cho bà con ở khắp mọi miền của Tổ quốc nhằm đem lại mùa xuân ấm áp cho mọi người, mọi nhà có hoàn cảnh khó khăn.

Tại hội nghị, Ngân hàng SHB đã trao tặng 18 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng (trong đó gồm 01 túi quà và tiền mặt). Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của ngân hàng SHB, của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng trên địa bàn phường đến với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Hồng Nga