khối phường

Phường Vĩnh Phúc tặng quà các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Phổi Trung ương nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 01/02/2019 | 09:26

Ngày 31-01, đoàn lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Hội Chữ thập đỏ phường Vĩnh Phúc đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Phổi Trung ương. Tham dự cùng đoàn có PGS.TS Vũ Xuân Phú – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương.

 

Bệnh viện Phổi TƯ là đơn vị đóng chân trên địa bàn phường, trong nhiều năm liền, Bệnh viện luôn tham gia tích cực các hoạt động cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Phó giáo sư – Tiến sỹ Vũ Xuân Phú đã chia sẻ, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ, y bác sỹ và công nhân viên chức của Bệnh viện luôn nỗ lực cố gắng, không ngừng nâng cao chất lượng, đổi mới phong cách và thái độ phục vụ, xứng đáng là địa chỉ tin cậy, là nơi gửi gắm niềm tin và hy vọng phục hổi sức khỏe của người bệnh và người nhà bệnh nhân.

Đồng chí Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết: Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Bệnh viện đã bố trí các ca trực đảm bảo tất cả bệnh nhân đều được khám, cấp cứu và điều trị kịp thời. Thay mặt các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện, đồng chí Phó Giám đốc cũng bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội Chữ thập đỏ phường Vĩnh Phúc đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường Vĩnh Phúc, đồng chí Phạm Thị Thu Hường, Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy đã gửi tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ đến gia đình các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Phổi Trung ương. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng gửi lời chúc tới các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ của Bệnh viện một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc các bệnh nhân cùng gia đình hãy luôn tin tưởng vào đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện, tích cực điều trị để sớm được ra viện, đón một mùa xuân an lành và ấm áp bên gia đình. Đồng thời, bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Ban giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương đối với các hoạt động phối hợp với chính quyền địa phương trong thời gian tới.

Ngô Lan